TRANG CHỦ‎ > ‎TIN TỨC‎ > ‎

bất động sản 2017 Green Field căn hộ tại Thanh Đa

căn hộ Green Field 686 đường Xô Viết Nghệ Tỉnh tọa lạc tại mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Dự án có quy mô 3.610m2, điểm xây dựng 33%, cao 25 tầng với 322 căn hộ diện tích từ 54-83m2, mỗi tầng chủ đầu tư chỉ bố trí 14 căn nhằm tạo không gian sinh hoạt nội khu thống thoáng. hết thảy các căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn xanh mát, hướng ra hệ thống sông Sài Gòn tạo nên vẻ đẹp của phong cảnh sông nước. lợi thế cạnh tranh, Green Field còn nằm gần khu bán đảo Thanh Đa vốn khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm nhờ hệ thống các nhánh sông ngoài bao quanh. Chính cho nên, Green filed là dự án hội tụ đủ các nguyên tố để phát triển theo mô hình dự án xanh, kiệm ước năng lượng và thân thiện môi trường.

nằm tọa lạc ngay trọng tâm quận Bình Thạnh, căn hộ đường Ung Văn Khiêm Green Field có sự kết nối thuận lợi vào các tuyến đường lớn đi đến khu trọng điểm tỉnh thành như quận 1, quận 2, quận 3, Phú Nhuận, Gò Vấp, quận 12, Thủ Đức, đi trường bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Dự án cũng gần vị trí bến 1-5 của tuyến xe buýt đường sông sắp được khai trương. Bên cạnh đó, các tiện ích dịch vụ hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu vực được quy hoạch phát triển đồng bộ, ăn nhập với việc mang lại cuộc sống chất lượng cao. Ngoài hạ tầng trong khu vực, cư dân dự án còn được cung cấp loạt tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, ngơi nghỉ mỗi ngày. Hệ thống hầm giữ xe được đầu tư bài bản với 4 bãi xe tại tầng hầm và ngoài trời. Tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án ngoài đường đi bộ còn có lối liên lạc riêng giúp người khuyết tật di chuyển.

Green Field Quận Bình Thạnh được tham mưu thiết kế bởi công ty tham mưu xây dựng Fujinami của Nhật Bản; khai triển thi công theo tiêu chuẩn công trình xanh Greenmark của Singapore; tổng thầu dự án là ACSC. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, ACSC đã hoàn thành những công trình chất lượng cao và quy mô lớn, được nhiều khách hàng Nhật bản, Đài Loan, ASEAN, Việt Nam,... ưng về chất lượng, tiến độ và dịch vụ. ACSC đã vận dụng BIM và các tiêu chí công trình xanh GREENMARK của Singapore vào dự án, đi tiên phong của áp dụng phong cách sống cộng đồng xanh UNESCO-CWEP (Clean Water & Environment Project) vào môi trường sống cho cư dân.
Comments