Tropic Garden, Thảo Điền, Q2 - Bài toán đầu tư thông minh và hiệu quả

đăng 00:41, 7 thg 10, 2014 bởi Tran Richard   [ cập nhật 02:21, 10 thg 10, 2014 bởi Tran Duy ]

Uy tín thương hiệu là cả một quá trình và phải được khẳng định từ chính sự tín nhiệm của khách hàng. Một sản phẩm có thương hiệu sẽ luôn thực hiện cam kết lợi ích lâu dài cho người mua. Đó cũng chính là lý do khi chọn căn hộ của dự án Tropic Garden, Quận 2 – một sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu uy tín Novaland, khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng và có giá trị đầu tư hiệu quả.

Chỉ cần 1,6 tỉ để sở hữu căn hộ ngay trung tâm Thảo Điền

Sở hữu một địa thế tuyệt đẹp ngay giữa trung tâm Thảo Điền - Quận 2 với 4 mặt hướng ra sông Sài Gòn, từ đây toàn cảnh sông nước của Sài thành được thu gọn trong tầm mắt.

Với giá bán sát với giá thành, thiết kế gọn đẹp, căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Tropic Garden có giá bán dưới 2 tỷ đồng, trường hợp thanh toán một đợt sẽ nhận ưu đãi cao với mức giá chỉ từ 1,5-1,6 tỷ đồng cho căn 65 m2. Lựa chọn đầu tư căn hộ Tropic Garden, khách hàng sẽ sở hữu một căn hộ xanh mát ngay khu “Phố Châu Âu” của Sài thành, một khu vực luôn được đánh giá cao bởi sự riêng biệt, yên bình, đẳng cấp và có rất nhiều trường học Quốc tế.

Từ căn hộ Tropic Garden phóng tầm nhìn ra không gian sông nước rộng lớn bao bọc thành phố

Chương trình “Kết nối khách hàng”  với tổng mức chiết khấu lên đến 19% giá trị căn hộ - Gia tăng lợi ích đầu tư

Theo đúng cam kết từ nhà phát triển dự án Novaland, từ tháng 4/2014, tháp C1 của dự án đã đón những cư dân đầu tiên về sinh sống. Song song đó, các tháp còn lại của dự án đang được quyết liệt triển khai thi công , đảm bảo đúng tiến độ bàn giao. Yếu tố tiến độ dự án hiện nay đang được khách hàng đặc biệt lưu tâm và mong đợi, vì vậy, đáp ứng được điều này đã góp phần nâng cao niềm tin của khách hàng về thương hiệu uy tín Novaland. 

 

Trong đợt mở bán tiếp theo, nhằm hỗ trợ người mua giải quyết bài toán đầu tư hiệu quả, tăng thêm cơ hội sở hữu căn hộ Tropic Garden, tập đoàn Novaland đã đưa ra nhiều ưu đãi. Theo đó, với chương trình “Kết nối khách hàng”, người mua sẽ được thanh toán 2% giá trị căn hộ/tháng trong 31 tháng, hỗ trợ lãi suất ngân hàng lên đến 10%/năm, đặc biệt chiết khấu 5% cho các căn hộ tầng thấp, với tổng mức chiết khấu lên đến 19%, kèm theo quà tặng gói nội thất lên đến 165 triệu đồng. Có thể nói đây là chìa khóa mang khách hàng đến gần sản phẩm hơn, tạo cơ hội sở hữu và là kênh đầu tư gia tăng giá trị theo thời gian,  hứa hẹn sẽ tạo nên một sự quan tâm sôi nổi trong thời gian tới.

 Dự án Tropic Garden Residence là sự tổng hòa của 5 yếu tố vàng:  vị trí chiến lược, thiết kế - quy hoạch hợp lý, giá bán sát giá thành, tính thanh khoản và hiệu quả sinh lợi cao.

 

Nhằm tri ân sự ủng hộ của Quý khách hàng với các sản phẩm của Tập đoàn Novaland trong thời gian qua, bắt đầu từ ngày 18/9/2014 đến hết ngày 18/10/2014, khách hàng đặt mua bất kỳ sản phẩm nào của Novaland đều nhận được Ưu Đãi Hấp Dẫn Nhân Đôi (với giá trị từ 130 triệu đến 600 triệu đồng/căn).

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH & NHÀ MẪU TROPIC GARDEN
Chuyên viên kinh doanh Trần Lưu: 090 6748 078
Email: luu.tranxuanphong@novaland.com.vn
Địa chỉ: Số 49 Đường 66, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Comments